LỄ ÉP CỌC THỬ – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y KHOA PHAN CHÂU TRINH

Ngày 24/10/2022, Bác sĩ Võ Văn Thu – Giám đốc dự án cùng nhà thiết kế, đơn vị thi công dự án đã chính thức tổ chức lễ ép cọc thử cho công trình xây dựng Bệnh viện Đại học Y khoa Phan Châu Trinh Trường tại 09 Nguyễn Gia Thiều, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Ép cọc bê tông là phương pháp ép cọc được sử dụng phổ biến hiện nay. Ép cọc bê tông đóng vai trò truyền dẫn tải trọng từ công trình xuống sâu dưới nền đất, hạn chế tính trạng lún, sạt lở cho công trình. Móng công trình được làm từ cọc bê tông đang được ứng dụng rộng rãi bởi thời gian thi công nhanh chóng, độ bền cao. Từ đó, tăng khả năng chịu tải của nền móng, đảm bảo chất lượng công trình và an toàn khi sử dụng.

Quy trình đóng cọc thử đã được giám sát chặt chẽ từ đơn vị thiết kế và thi công để đảm bảo được chất lượng của công trình cũng như xử lý kịp thời khi có những sự cố phát sinh trong việc thử nghiệm này.

Bệnh viện Đại học Y khoa Phan Châu Trinh được xây dựng theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, phòng chống dịch bệnh, thiên tai thảm họa, đồng thời tạo điều kiện cho mọi người dân trong tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lý.