LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN THỰC HÀNH 300 GIƯỜNG – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y KHOA PHAN CHÂU TRINH

Sáng ngày 10/01/2024, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y khoa Phan Châu Trinh, Ban quản lý công trình và một số lãnh đạo khoa phòng, nhân viên trong hệ thống đã diễn ra buổi lễ cât nóc cho công trình xây dựng Bệnh viện Đại học Y Khoa Phan Châu Trinh, tại số 09 Nguyễn Gia Thiều – Điện Ngọc – Điện Bàn – Quảng Nam. 

Đây là Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với thiết kế hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng. Công trình Bệnh viện Đa khoa Đại học Y khoa Phan Châu Trinh được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 14.220 m2, dự kiến quy mô xây dựng đáp ứng được 2000 đến 3000 lượt khám mỗi ngày sau khi đưa vào sử dụng. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý III năm 2024. 

 

Công trình này gồm 5 tầng và 1 tầng áp mái kỹ thuật, Bệnh viện Đa khoa Đại học Y khoa Phan Châu Trinh sẽ được trang bị hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) đa lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI), hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) và hàng loạt các hệ thống chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tiên tiến, gồm một số hạng mục như: Phòng khám ngoại trú, khu cấp cứu, khu chẩn đoán hình ảnh, điều trị nội trú, khu kỹ thuật,…

 

 

Hình ảnh: Nghi thức tổ chức lễ cất nóc Bệnh viện Đại học Y khoa Phan Châu Trinh

 

 

 

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực của các nhà thầu thi công, công trình Bệnh viện thực hành 300 giường sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Thị xã Điện Bàn và các khu vực lân cận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.