GIỚI THIỆU

COMING SOON

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA- ĐẠI HỌC Y KHOA PHAN CHÂU TRINH

TẬN TÂM VỚI BỆNH – TẬN TUỴ VỚI NGHỀ”

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA- ĐẠI HỌC Y KHOA PHAN CHÂU TRINH là một phòng khám được xây dựng theo dự án Viện – Trường, có chất lượng chuyên môn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.

Đội ngũ Y – Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đồng thời cũng là các giảng viên y khoa của Trường Đại học Phan Châu Trinh. Mỗi chuyên khoa do 1 bác sĩ phụ trách luôn tư vấn tận tâm và nhiệt tình đối với bệnh nhân. Khám và cho chỉ định đúng và đủ, kết quả nhanh và chính xác là phương châm của Phòng khám chúng tôi.

                                                                 Hình ảnh: Các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Phòng khám

Khu khám bệnh của phòng khám đa khoa – Đại học Y khoa Phan Châu Trinh được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, khang trang với khả năng tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám mỗi ngày.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng là người sáng lập Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, Tập đoàn y khoa Tâm Trí, nay là người nối tiếp sứ mệnh đào tạo bác sĩ y khoa tại Trường ĐH Phan Châu Trinh.

Với phương châm “Tận tâm với bệnh – Tận tuỵ với nghề” xem người bệnh là “trung tâm” cho mọi chuẩn mực, sự hài lòng của người bệnh là chuẩn mực ứng xử chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ y Bác sĩ

Các dịch vụ khám và điều trị tại phòng khám:

  •  Với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt
  •  Khám sức khỏe xin việc
  •  Khám sức khỏe định kỳ cá nhân, doanh nghiệp
  •  Khám bệnh nhân người nước ngoài làm việc tại VN ( work permit )
  •  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
  •  Dịch vụ xét nghiệm: sinh hóa, huyết học, sinh học phân tử ( ADN )
  •  Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao: Nội soi, Siêu Âm, X-Quang
  •  Tiểu phẩu
  •  Vật lý trị liệu

Đầy đủ dịch vụ xét nghiệm giúp chẩn đoán bệnh như các bệnh viện lớn. Giúp chẩn đoán tốt các bệnh từ thông thường như: tiểu đường, men gan, mỡ máu, theo dõi điều trị viêm gan virus, chẩn đoán lao, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chẩn đoán nhiễm ký sinh trùng… cho đến tầm soát sớm các loại ung thư, phát hiện sớm dị tật thai nhi…

Dự án bệnh viện- Trường đại học y khoa, với tên gọi là dự án Viện – Trường đang được triển khai và sẽ sớm có một bệnh viện đa khoa 300 giường ngay trong khuông viên của trường đại học, vừa là nơi khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân trong tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng, vừa là nơi thực hành lâm sàng lý tưởng cho sinh viên y khoa của trường.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI – HỌC Y KHOA PHAN CHÂU TRINH

Đường dây nóng/Hotline: 02353.75.76.77

Email: sales@pctu.edu.vn

Địa chỉ/Address: 09 Nguyễn Gia Thiều, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Thời gian làm việc/Opening Time: Sáng 7:00 – 11:30, Chiều 13:00 – 18:00